Loading...

Nhất định phải biết 10 bí mật về ‘chuyện ấy’ trước khi bước sang tuổi 30

Bạn nghĩ rằng “chuyện ấy” sẽ giống hệt phim truyền hình hay những bài học giới tính trong sách giáo khoa? Vậy thì 10 bí mật về “chuyện ấy” dưới đây có thể sẽ khiến bạn bất ngờ lắm đấy.

Loading...

Cười đùa khi “yêu”

10 bí mật về ‘chuyện ấy’ bạn cần biết trước khi bước sang tuổi 30
Cười đùa sẽ giúp cả 2 giải tỏa căng thẳng khi “hành sự”.

Với nhiều người, tình dục là một vấn đề quá nghiêm túc và khô cứng. Thế nhưng đây không phải việc làm thông minh.

Các gia đã khuyên rằng, “” sẽ nhịp nhàng hơn nếu cả 2 bên tự nởi lỏng cảm xúc của chính mình. Ví dụ như khi “yêu”, cả 2 bạn tạo ra những âm thanh kỳ quặc bạn hoàn toàn có thể bật cười. Sự hài hước sẽ cứu cả hai khỏi ngượng ngùng để tiếp tục cuộc “yêu”.

Sử dụng chất bôi trơn

Hầu hết những người thiếu  yêu đương đều cho rằng, chất bôi trơn chỉ dành cho người đồng tính. Nhưng trên thực tế đây lại là quan điểm sai lầm.

Bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn ngay cả khi bạn chẳng hề gặp vấn đề khô hạn. Viện đến người bạn này hoàn toàn không phải là sự thất bại của phái yếu trong vấn đề tình dục mà đơn giản bạn đang muốn mọi việc diễn ra theo cách tuyệt vời hơn.

Đừng bỏ quên 

Đối với các bạn trẻ, bao cao su giống như một sự phiền toái hơn là vị cứu tinh, vì thế mà nhiều người từ chối sử dụng chúng. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều loại bao cao su giúp bạn bảo vệ tuyệt đối mà không hề gây cảm giác khó chịu hay làm giảm chất lượng cuộc “yêu”. Hãy chủ động giữ cho bản thân một  tình dục an toàn.

Đừng để đau đớn ám ảnh cuộc “yêu”

10 bí mật về ‘chuyện ấy’ bạn cần biết trước khi bước sang tuổi 30
Đừng để đau đớn đeo bám mỗi cuộc yêu.

Trải nghiệm mới mẻ trong “chuyện ấy” luôn là điều tích cực nhưng cái giá phải trả của những trải nghiệm đó không nên là những cơn đau. Thế nhưng tất cả các cuộc yêu đều đi cùng những cơn đau đớn thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe đấy nhé!

Giả vờ đạt 

Mặc dù chưa thực sự “lên đỉnh” nhưng vì muốn giữ thể diện cho chàng nên bạn dối lòng gật đầu thỏa mãn. Tuy nhiên việc làm này có thể sẽ gây ra những hậu quả vô cùng khổ sở đấy nhé.

Đang tải...

Hãy cứ mạnh dạn đưa ra những ý kiến mang tính chất xây dựng, thẳng thắn cho chàng biết bạn đang muốn gì để “chuyện ấy” luôn là điều tuyệt vời với cả hai người.

Đừng chỉ tập trung vào việc “lên đỉnh”

Sự thất vọng khi không đạt cực khoái là điều nên tránh bởi tình dục không đơn thuần chỉ là việc “lên đỉnh”. Đó còn là sự tận hưởng và chiều chuộng bạn tình của mình. Nếu bạn có thể đặt sự thoả mãn của đối phương lên trên việc “cán đích” của bản thân, bạn sẽ hoàn toàn đổi mới được đời sống tình dục của bạn đấy.

Cho phép bản thân được thích thú

10 bí mật về ‘chuyện ấy’ bạn cần biết trước khi bước sang tuổi 30
Hãy nói chuyện thẳng thắn để cả 2 cùng “lên đỉnh”.

Tình dục là một con đường hai chiều, cả hai bên đều cần được đến nơi mà mình cần đến. Đôi lúc, đừng ngại đặt cảm giác của mình lên hàng ưu tiên đừng vì ngại ngần, sợ bị đáng giá mà giấu đi ham muốn của bản thân. Cứ nói chính xác những điều bạn đang muốn và luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được sự viên mãn đến từng giây mỗi khi “giao ban”.

Đừng stress về thân hình của bạn

Bạn có thể thuộc làu những mẹo nhỏ trên sách báo để giúp cuộc vui trở nên hào hứng hơn thế nhưng khi bạn không tự tin với cơ thể của mình, “chuyện ấy” với bạn sẽ luôn luôn tẻ nhạt. Chẳng có một phép màu nào cải thiện được sự tự ti này cả. Bạn cần kiên nhẫn và nỗ lực, bỏ qua suy nghĩ mình đang ở dưới mức trung bình. Thay vào đó, hãy tìm ra những điểm mạnh của bản thân để thoải mái tận hưởng phút giây nồng ấm.

Hãy sống với thực tại

Bạn dễ dàng lạc trong suy nghĩ của riêng mình ngay trong khi đang ” lâm trận”?  Bạn mải băn khoăn về việc trông mình thế nào hoặc công việc ngày mai ra sao? Có một lời khuyên dành cho bạn, đó là hãy đánh thức tất cả các giác quan trước khi làm “chuyện ấy”. Hãy sử dụng những trò chơi thân mật để kích thích các giác quan.

Đừng quên học hỏi là làm mới kiến thức “chuyện ấy” mỗi ngày

10 bí mật về ‘chuyện ấy’ bạn cần biết trước khi bước sang tuổi 30
Sự đổi mới mỗi ngày sẽ giúp “chuyện ấy” thú vị hơn.

Đọc quá nhiều sách vở có thể khiến bạn học giỏi nhưng sex lại không giống vậy. Đọc nhiều sách sẽ không thể biến bạn thành chuyên gia bởi sex giống như mọi kỹ năng khác, cần nhiều thời gian và cả sự rèn luyện để hoàn thiện. Thế nên, đừng ngần ngại bước ra khỏi vùng an toàn và tìm kiếm sự giúp đỡ.

Bạn có thể sử dụng nguồn tài nguyên dồi dào trên Internet, những cuộc hội thảo của các chuyên gia hoặc đi tìm lời khuyên từ những trang web chính thống về . Đề cập đến “chuyện ấy” có thể khiến bạn thấy dè dặt nhưng nếu bạn phá bỏ được rào cản ấy, bạn sẽ có thể tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.