The news is by your side.

Tết là dịp sum vầy: Nhà có nhiều chị em gái chụp ảnh kiểu gì cũng “bao vui”

0

Trong những ngày cuối năm, nhiều gia đình dường như rộn ràng hơn khi những người con đã trở về nhà sau một năm làm việc, học tập ở nơi đất khách quê người. Tiếng í ới gọi nhau, lời hỏi thăm của hàng xóm láng giềng… tất cả tạo một không gian rất tết.

Còn gì vui bằng việc các chị em trong nhà được ngồi tụm năm tụm ba kể về những chuyện đã xảy ra trong một năm vừa qua. Và đừng quên chụp một vài bức ảnh nhé, bởi sẽ thú vị lắm đấy! Mới đây, một dân mạng đã làm nhiều người rất xúc động khi khoe bộ ảnh “sương sương” của các thành viên gia đình chụp trong dịp tết. Đi kèm với loạt ảnh ấy,

facebooker này viết: “Khoe với các bạn, đây là chị em nhà tớ. Mỗi dịp tết về là được gặp nhau. Nhà có 6 anh chị em, trong đó có 5 gái nhưng lấy chồng xa hết nên rất khó gặp nhau. Nhưng nếu gặp được kiểu gì cũng có chuyện hay để xem. Đây là quần áo của mẹ tụi mình. Cuối năm rồi, lại rục rịch về để được gặp nhau đây!”.

Bộ ảnh về nhà có 5 chị em gái đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Trong loạt hình này, dù chỉ với những bộ quần áo hoa của mẹ nhưng nó lại làm nhiều người rất thích thú bởi cách tạo dáng có phần “bá đạo” và biểu cảm khuôn mặt rất tự nhiên của các nhân vật chính. Theo lời chủ nhân của những bức hình này, các cô gái sinh năm 1996, 1993, 1987 và 1979. Trong đó, còn 2 người chưa lấy chồng mặc dù năm nào cũng bị chị mình…”rao bán”.

Những bức hình kể trên chỉ ít giờ đăng tải đã nhận được hàng chục ngàn lượt “like share”. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen tặng cho bộ ảnh, về nhan sắc của các chị em.

Dân mạng đang ra sức tìm “info” các nhân vật trong bức ảnh. “Nhà đông chị em gái vui nhỉ. Tạo dáng quá hài hước quá luôn, có cả kiểu siêu nhân nữa kìa”.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ những kỷ niệm về gia đình mình trong những ngày xuân. “Tết nhà mình cũng vậy đó. Về quê mang theo có tí đồ vậy là các cô con gái lấy quần áo mẹ ra mặc”.

Cũng ngay dưới phần bình luận, nhiều dân mạng đã chia sẻ những bức hình về gia đình đông chị em gái của mình. Dù chụp ở góc độ nào thì nhìn chung, các bức ảnh này đều toát lên sự hạnh phúc.

Trong những ngày cận tết, nhiều gia đình có con đi làm ăn, học tập hay lấy chồng xa đều ngóng trông bao giờ sẽ về bởi chúng có mặt ở nhà thì vui lắm! Đứa chạy khắp xóm chào các ông các bà, đứa đốc thúc chị em dọn dẹp nhà cửa, đứa rọc lá chuối, đứa vò nếp chuẩn bị gói bánh…Tiếng cười đùa, đôi khi là tiếng cãi nhau chí chóe tranh giành tối nay ai ngủ với mẹ cũng đủ làm mọi người hạnh phúc.